CẦU NỐI THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội
Hotline: Mr Vững 0989187903
Email: vanvungbk2@gmail.com  |  Website: http:/www.maygonhatban.com

slider slider slider slider slider

Tin tức

Ngành chế biến gỗ: Có phương án tốt, làm ăn chắc thắng

Tỷ phú Nguyễn Khắc Hồng: “Làm giàu quan trọng phải biết nắm bắt thời cơ; tìm hiểu kỹ thị trường để kịp thời có phương án sản xuất, kinh doanh phù hợp”

Tỷ phú Nguyễn Khắc Hồng hiện là chủ cơ sở máy chế biến gỗ Hồng Tiến (xóm 8, thôn Văn Quang, xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai, Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm làm ăn của mình. Ông Hồng tâm sự: “Làm chủ cơ sở chế biến gỗ bận lắm! Ngày nào cũng phải trực ở xưởng đôn đốc anh em làm việc cho kịp tiến độ, chậm là mất khách ngay”.

Dẫn chúng tôi đi tham quan xưởng gỗ của mình, ông Hồng kể: Năm 1978, ông tham gia lớp đào tạo công nhân phục vụ xây dựng Nhà máy Thủy điện Hòa Bình. Học xong, do trục trặc về giấy tờ nên ông không được tuyển đi làm. Để có tiền sinh sống, ông phải làm nhiều nghề, từ phụ hồ đến buôn bán. Đầu năm 1988, thấy một số hộ ở địa phương chế biến gỗ có thu nhập khá, ông bàn với vợ thuê 300m2 đất ruộng ngoài bãi mở xưởng và mua may che bien go để kinh doanh chế biến gỗ.

Vợ chồng ông vừa làm, vừa tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Nhờ sản phẩm gỗ có chất lượng, cơ sở của vợ chồng ông nhanh chóng có uy tín với khách hàng trong, ngoài huyện. Các đơn đặt hàng theo đó tăng lên liên tục. Có vốn, năm 2006, ông quyết định mua 100m2 đất, máy chế biến gỗ và thành lập cơ sở chế biến gỗ Hồng Tiến và đầu tư thêm máy móc hiện đại về làm các sản phẩm từ đà giáo xây dựng đến các sản phẩm đồ gỗ gia dụng. “Với tốc độ đô thị hoá, sản phẩm gỗ của cơ sở tôi làm ra không bao giờ lo ế” - ông Hồng tự tin khẳng định.

Ngoài quản lý cơ sở chế biến gỗ, năm 2010, ông Hồng liên kết với anh em trong gia đình xây dựng trang trại nuôi gà siêu trứng. Hiện, trại gà của ông có quy mô hơn 10.000 con, mỗi ngày cung ứng cho thị trường hàng ngàn quả trứng. Từ làm đồ gỗ và trang trại gà, mỗi năm gia đình ông Hồng thu về gần 10 tỷ đồng. Cơ sở của ông đã tạo việc làm cho gần 30 lao động địa phương với mức lương trên 4 triệu đồng/người/tháng. Bà con muốn học hỏi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh của ông Hồng, liên hệ với số điện thoại: 0915212299.

Hỗ trợ trực tuyến

  • hỗ trợ kỹ thuật
    hỗ trợ kỹ thuật Skype Me!
Máy lạng ngang Cưa rong Máy soi đức Máy lạng dọc Ép chân không Máy đa năng Bào một mặt Bào bốn mặt Máy ép nóng Cắt hai đầu Máy dán cạnh