CẦU NỐI THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội
Hotline: Mr Vững 0989187903
Email: vanvungbk2@gmail.com  |  Website: http:/www.maygonhatban.com

slider slider slider slider slider

Tin tức

Xây dựng nhà máy chế biến gỗ quy mô lớn tại Cộng hòa Bashkortostan

Phóng viên tờ “ IA REGNUM” ngày 20/08 vừa qua đưa tin, Tổng thống nước cộng hòa Bashkortostan Rustem Khamitov và Chủ tịch Tập đoàn Kronospan Holding East Ltd Piter Kindle đã ký một thỏa thuận đầu tư xây dựng nhà may che bien go và sản xuất các vật liệu xây dựng

Theo thỏa thuận đã được ký kết, nhà máy sẽ được đặt tại vùng Ufa nước cộng hòa Bashkortostan và bắt đầu đi vào sản xuất  năm 2014. 

Trước khi thỏa thuận được kí kết, Tổng thống Rustem Khamitov cho biết: “ Cộng hòa Bashkortostan đang có những cam kết nghiêm túc để thực hiện dự án này. Chúng tôi đang chuẩn bị khu đất với tất cả cơ sở hạ tầng để xây dựng nhà máy chế biến gỗ. Đối với chúng tôi, dự án này có một ý nghĩa to lớn. Từ lâu, Bashkortostan đã là một nhà cung cấp nguyên liệu chế biến gỗ. Từ hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu một dấu mốc mới, liên quan đến chế biến gỗ. Thời gian xây dựng nhà máy rất ngắn, sau một năm rưỡi nó cần phải đi vào hoạt động. Tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những cam kết của mình”.

 

“ Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ mà Cộng hòa Bashkortostan đưa ra để thực hiện dự án. Tôi tin tưởng rằng, nhà máy chế biến gỗ sẽ là một chất kích thích tốt góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chế biến và khai thác gỗ tại đây. Đặc biệt, tôi tự hào rằng, trong khuôn khổ thực hiện dự án, chúng tôi sẽ tạo ra số lượng lớn công ăn việc làm, không chỉ lao động chân tay mà cả lao động trí óc. Chúng tôi sẽ sử dụng 100% lao động và  nguyên liệu địa phương. Tôi muốn cam kết rằng, chúng tôi sẽ dốc hết toàn bộ sức lực để thực hiện dự án đúng tiến độ.” Ông Piter Kindle nói.

 

Lãnh đạo Tập đoàn Kronospan đã xem xét các khu đất đầu tư sản xuất trên một vài khu vực của Nga. Họ lựa chọn Bashkortostan vì nước này có thể cung cấp các điều kiện tốt nhất  về ưu đãi thuế và có những hỗ trợ cụ thể để thực hiện dự án. Đặc biệt, dựa trên nền tảng của doanh nghiệp người ta đã lên kế hoạch xây dựng một khu công nghiệp chế biến gỗ tiên tiến. Để thực hiện việc đó, vùng Ufa đã phân bổ gần 1 ha đất cho dự án. 

 

Cần phải biết rằng, Kronospan là một trong những “đấu thủ” lớn nhất trên thị trường thế giới về chế biến gỗ chất lượng cao, đồng thời, cũng là một nhà sản xuất tấm, ván lát sàn gỗ hàng đầu hiện nay. Được thành lập năm 1897 tại Áo, Kronospan có 28 nhà máy chế biến gỗ đã qua sử dụng tại 24 quốc gia trên thế giới. Hầu hết các sản phẩm do công ty sản xuất được sử dụng trong xây dựng thấp tầng.

Hỗ trợ trực tuyến

  • hỗ trợ kỹ thuật
    hỗ trợ kỹ thuật Skype Me!
Máy lạng ngang Cưa rong Máy soi đức Máy lạng dọc Ép chân không Máy đa năng Bào một mặt Bào bốn mặt Máy ép nóng Cắt hai đầu Máy dán cạnh