CẦU NỐI THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội
Hotline: Mr Vững 0989187903
Email: vanvungbk2@gmail.com  |  Website: http:/www.maygonhatban.com

slider slider slider slider slider

Tin tức

Triển lãm Ngành chế biến gỗ thu hút

Triển lãm Ngành chế biến gỗ thu hút Triển lãm được tổ chức với sự hợp tác của chi nhánh Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad), Công ty Triển lãm quốc tế Chan Chao và một số hiệp hội như Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (Hawa), Hiệp hội Gỗ và lâm sản Bình Định (FPA) và Liên đoàn các nhà sản xuất máy chế biến gỗ châu Âu (Eumabois).

Triển lãm Máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ (Vietnam Woodworking Industry 2013) lần 10 diễn ra từ ngày 25 đến 28-9-2013 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM. Có hơn 260 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 500 gian hàng giới thiệu các sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ.

 

Theo đại diện một số nhà nhập khẩu có mặt ở buổi họp báo, phần lớn các doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam đang sử dụng máy sản xuất tại Đài Loan, hoặc cao cấp hơn là máy nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật. Ngoài ra một số đơn vị nhập máy chế biến gỗ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư

 

Ông Đặng Quốc Hùng, Phó chủ tịch Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (Hawa), cho biết ngành chế biến và xuất khẩu gỗ đang trên đà tăng trưởng tốt. Trong 6 tháng đầu năm nay, cả nước đã xuất khẩu một lượng gỗ và sản phẩm gỗ trị giá 2,46 tỉ đô la Mỹ, tăng khoảng 18% so với cùng kỳ năm trước. Ngành gỗ đã tăng trưởng khá mạnh trong hơn 10 năm qua. Đi cùng với tăng trưởng của ngành là nhu cầu cải tạo, nâng cấp dây chuyền sản xuất, tạo điều kiện cho lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu máy chế biến gỗ phát triển.

 

Ông David Yang, Giám đốc công ty Chan Chao International, đại diện ban tổ chức cho biết tại buổi họp báo chiều ngày 23-7, ngành chế biến và xuất khẩu gỗ Việt Nam tăng trưởng mạnh đi kèm với nhu cầu cao về thiết bị, máy chế biến gỗ đã thu hút các nhà cung cấp quốc tế đến tìm kiếm cơ hội.

 

Cũng theo ông, so với triển lãm trước, các đơn vị tham gia triển lãm mang đến các loại máy có công nghệ cao hơn, giúp tiết kiệm điện, nguyên liệu, nhiên liệu trong quá trình vận hành.

 

Ban tổ chức Triển lãm Máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ (Vietnam Woodworking Industry 2013) lần 10, triển lãm lần này có sự tham gia của hàng loạt hiệp hội các nhà cung ứng may che bien go trong và ngoài khu vực.

Hỗ trợ trực tuyến

  • hỗ trợ kỹ thuật
    hỗ trợ kỹ thuật Skype Me!
Máy lạng ngang Cưa rong Máy soi đức Máy lạng dọc Ép chân không Máy đa năng Bào một mặt Bào bốn mặt Máy ép nóng Cắt hai đầu Máy dán cạnh