CẦU NỐI THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội
Hotline: Mr Vững 0989187903
Email: vanvungbk2@gmail.com  |  Website: http:/www.maygonhatban.com

slider slider slider slider slider

Tin tức

Bán máy chế biến gỗ đã qua sử dụng

công ty TNHH Hà Nội hệ thống TM NIHON chuyên cung cấp và lắp đặt các loại máy chế biến gỗ đã qua sử dụng với chi phí hợp lý và sự phục vụ chu đáo.

Bán máy chế biến gỗ Nhật Bản

công ty TNHH Hà Nội hệ thống TM NIHON xin kính chào quý khách. Công ty chúng tôi được thành lập từ tháng 3 năm 2010. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị liên quan đến máy chế biến gỗ.

Bán các loại máy chế biến gỗ Nhật Bản đã qua sử dụng

Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp và cung cấp máy chế biến gỗ Nhật Bản đã qua sử dụng với nhiều chủng loại khác nhau. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cộng với phương châm bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo và rộng rãi trên toàn quốc, chúng tôi là một nhà cung cấp đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Các loại máy chế biến gỗ hay sử dụng

Máy chế biến gỗ có rất nhiều loại khác nhau, nhưng hay sử dụng nhất là các loại máy của Nhật, Đài Loan, Trung Quốc. Tùy tững lĩnh vực trong ngành chế biến gỗ mà chúng ta sử dụng một số loại máy phù hợp với yêu cầu. Sau đây là một số loại máy phổ biến hay sử dụng

Máy cưa vòng

Máy cưa vòng là loại máy xẻ lớn chuyên dùng để xẻ từ những cây gỗ to thành các tấm gỗ có độ dầy khác nhau. Máy thường được dùng tại các xửng xẻ, dùng để chế biến gỗ thô. Máy cưa vòng có rât nhiều loại phục vụ theo nhiều yêu cầu của nhà sản xuất, từ may loại nhỏ, trung bình đến to….

Hỗ trợ trực tuyến

  • hỗ trợ kỹ thuật
    hỗ trợ kỹ thuật Skype Me!
Máy lạng ngang Cưa rong Máy soi đức Máy lạng dọc Ép chân không Máy đa năng Bào một mặt Bào bốn mặt Máy ép nóng Cắt hai đầu Máy dán cạnh